3 วิธีดูแลผิวหน้า

7 ธันวาคม 2023

การมีผิวสวยสุขภาพดีเป็นความใฝ่ฝันของทุกคน เพราะการมีผิวสวยสุขภาพดีเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นใจในหลายๆ อย่าง ที่สำคัญทำให้เราไม่ต้องกังวัลถึงปัญหาผิวหน้าที่จะกวนใจอีกด้วย แต่การมีผิวสวยนั้นต้องมีวิธีดู

การมีผิวสวยสุขภาพดีเป็นความใฝ่ฝันของทุกคน เพราะการมีผิวสวยสุขภาพดีเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นใจในหลายๆ อย่าง ที่สำคัญทำให้เราไม่ต้องกังวัลถึงปัญหาผิวหน้าที่จะกวนใจอีกด้วย แต่การมีผิวสวยนั้นต้องมีวิธีดูแลรักษา และการบำรุงที่ถูกวิธีอย่างสม่ำเสมอด้วย มาดูกันว่า 8 วิธีดูแลผิวหน้า บำรุงผิวให้เนียนสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ  จะมีอะไรบ้าง
     1. การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ จะมีผลต่อร่างกายและผิวพรรณ จึงควรใส่ใจเรื่องการรับประทานอาหารให้ดี นอกจากรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว ควรทำความเข้าใจถึงสัดส่วนที่เพียงพอปริมาณที่เหมาะสมไปด้วย อาหารที่ควรเลือกรับประทาน เช่น ข้าวกล้องไม่ขัดสี ผักผลไม้ที่ไม่หวานจัด เนื้อสัตว์และธัญพืช เป็นต้น
     2. ดื่มน้ำให้ครบ เพราะน้ำมีความสำคัญต่อร่างกาย การดื่มน้ำให้ได้ 2.2 ลิตรต่อวันหรือประมาณ 9 แก้ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวและเซลล์ผิว ทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และเมื่อผิวอิ่มน้ำก็จะไม่แห้งกร้านหรือ เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย
     3. ทาเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพผิวสวยสุขภาพดีต้องผ่านการบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่บำรุงผิวกระจ่างใส แนะนำ Scaderm Plus ช่วยบำรุงสุขภาพผิวให้มีออร่าอยู่เสมอ
 
pdpa-icon

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ แสดงเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจ รวมถึงเพื่อวิเคราะห์การเข้าใช้งานเว็บไซต์และทำความเข้าใจว่าผู้ใช้งานมาจากที่ใด คุณสามารถเลือกตั้งค่าความยินยอมการใช้คุกกี้ได้ นโยบายความเป็นส่วนตัว​ (Privacy Policy)​ | นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)​​